Giới thiệu cuộn mạ kẽm

March 30, 2021
trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu cuộn mạ kẽm
Giới thiệu cuộn dây mạ kẽm
Đối với thép cuộn mạ kẽm, tấm thép mỏng được nhúng vào bể kẽm nóng chảy, để tấm thép mỏng có một lớp kẽm được bám trên bề mặt.Nó chủ yếu được sản xuất bằng quá trình mạ kẽm liên tục, nghĩa là, tấm thép cuộn được liên tục nhúng trong bể mạ kẽm với kẽm nóng chảy để tạo thành tấm thép mạ kẽm;hợp kim thép tấm mạ kẽm.Loại thép tấm này cũng được sản xuất bằng phương pháp nhúng nóng, nhưng ngay sau khi ra khỏi bể sẽ được nung nóng đến khoảng 500 ° C để tạo thành màng hợp kim của kẽm và sắt.Cuộn dây mạ kẽm này có độ bám sơn và khả năng hàn tốt.
Xử lý bề mặt:
1. Thụ động
Xử lý thụ động lớp mạ kẽm có thể làm giảm gỉ gấp (gỉ trắng) trong điều kiện vận chuyển và bảo quản hơi ẩm.Tuy nhiên, hiệu quả chống ăn mòn của phương pháp xử lý hóa học này bị hạn chế và nó cản trở sự bám dính của hầu hết các lớp phủ.Loại xử lý này thường không được sử dụng trên lớp phủ hợp kim kẽm-sắt.Ngoài bề mặt nhẵn, theo quy luật, nhà sản xuất thực hiện xử lý thụ động trên các loại lớp phủ kẽm khác.
2. Dầu
Dầu có thể làm giảm sự ăn mòn của các tấm thép trong điều kiện lưu trữ và vận chuyển ẩm ướt.Sau khi xử lý thụ động các tấm thép và dải thép, dầu sơn lại sẽ làm giảm sự ăn mòn hơn nữa trong điều kiện bảo quản ẩm ướt.Lớp dầu có thể được loại bỏ bằng chất tẩy dầu mỡ mà không làm hỏng lớp kẽm.
3. Con dấu sơn mài
Bằng cách phủ một lớp màng phủ hữu cơ trong suốt rất mỏng, nó có thể cung cấp thêm tác dụng chống ăn mòn, đặc biệt là chống bám vân tay.Nó có thể cải thiện độ bôi trơn trong quá trình đúc và đóng vai trò là lớp nền bám dính cho các lớp sơn tiếp theo.
4. Phốt pho
Thông qua xử lý phốt phát, các tấm thép mạ kẽm của nhiều loại lớp phủ khác nhau có thể được phủ mà không cần xử lý thêm ngoại trừ việc làm sạch thông thường.Xử lý này có thể cải thiện độ bám dính và chống ăn mòn của lớp phủ và giảm nguy cơ ăn mòn trong quá trình bảo quản và vận chuyển.Sau khi phốt phát hóa, nó có thể được sử dụng với chất bôi trơn thích hợp để cải thiện hiệu suất đúc.
Định nghĩa về mạ
(1) Lớp phủ spangle thông thường
Trong quá trình đông đặc bình thường của lớp kẽm, các hạt kẽm phát triển tự do để tạo thành một lớp phủ có hình dạng hình tam giác rõ ràng.
(2) lớp phủ spangle giảm thiểu
Trong quá trình đông đặc của lớp kẽm, các hạt tinh thể kẽm bị hạn chế một cách nhân tạo để tạo thành lớp phủ nhỏ nhất có thể.
(3) Lớp phủ không có vết loang
Nó thu được bằng cách điều chỉnh thành phần hóa học của dung dịch mạ, không có hình thái hình tam giác có thể nhìn thấy và có lớp phủ bề mặt đồng nhất.
(4) Lớp phủ hợp kim kẽm-sắt
Dải thép sau khi đi qua bể mạ được xử lý nhiệt để tạo thành một lớp hợp kim của kẽm và sắt trong suốt lớp mạ.Lớp phủ này có vẻ ngoài màu xám đen không có ánh kim loại, và dễ bị bột trong quá trình tạo hình thô.Ngoài việc làm sạch, lớp phủ có thể được sơn trực tiếp mà không cần xử lý thêm.
(5) lớp phủ vi sai
Đối với cả hai mặt của tấm thép mạ kẽm, cần phải có các lớp phủ có trọng lượng lớp kẽm khác nhau.
(6) Da mịn màng
Làm mịn là một loại cán nguội của tôn mạ kẽm với một lượng biến dạng nhỏ cho một hoặc một số mục đích sau đây.
Cải thiện sự xuất hiện của bề mặt tôn mạ kẽm hoặc thích hợp cho lớp phủ trang trí;tạm thời giảm thiểu đường trượt (Lüdes line) hoặc nếp nhăn được tạo ra khi sản phẩm hoàn chỉnh được xử lý.
trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu cuộn mạ kẽm  0
trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu cuộn mạ kẽm  1
trường hợp công ty mới nhất về Giới thiệu cuộn mạ kẽm  2