Dây chuyền sản xuất

  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất
  • Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất

Công ty chúng tôi đã tham gia vào ngành thép hơn 10 năm, có đầy đủ kinh nghiệm và quan hệ kinh doanh bền chặt với khách hàng và nhà máy của chúng tôi.Và các sản phẩm của chúng tôi bao gồm thép tấm mạ kẽm, thép tấm mạ kẽm hoa văn, thép góc, thép cuộn mạ kẽm, ống vuông mạ kẽm, thanh thiên thần mạ kẽm, thép kênh mạ kẽm, tấm hợp kim, tấm tàu ​​cao áp, ống thép mạ kẽm và thép tấm chịu mài mòn cứng .

Nhiệm vụ chính của quá trình luyện thép là điều chỉnh hàm lượng cacbon và các nguyên tố hợp kim trong thép trong phạm vi quy định tùy theo yêu cầu chất lượng của thép được chế tạo, và giảm hàm lượng các tạp chất như P, S, H, O. , và N đến mức cho phép Dưới giới hạn.Quá trình luyện thép thực chất là một quá trình oxy hóa.Phần cacbon dư trong điện tích bị oxi hóa và đốt cháy thành khí CO thoát ra ngoài, còn Si, P, Mn và các thành phần khác bị oxi hóa và đi vào xỉ.Một phần của S đi vào xỉ nấu chảy, và một phần của nó tạo ra SO2 và được thải ra ngoài.Khi thành phần và nhiệt độ của thép nóng chảy đạt đến quy trình cần thiết, thép có thể được khai thác.Nhưng để loại bỏ oxy dư thừa trong thép và điều chỉnh thành phần hóa học tổng thể của nó, chất khử oxy và hợp kim sắt hoặc các nguyên tố hợp kim có thể được thêm vào.

Sau một loạt các xử lý, chẳng hạn như khử lưu huỳnh và chặn xỉ, sắt nóng chảy được phân phối có thể được đổ vào bộ chuyển đổi làm điện tích chính.Ngoài ra, ít hơn 10% thép phế liệu sẽ được thêm vào.Sau đó, oxy được thổi vào bộ chuyển đổi để đốt cháy, carbon dư thừa trong sắt nóng chảy sẽ bị oxy hóa và tỏa ra một lượng nhiệt lớn.Khi đầu dò đo hàm lượng carbon thấp mà chúng tôi đã xác định trước, nó sẽ ngừng thổi oxy và khai thác thép.Nói chung, các hoạt động như khử oxy và điều chỉnh thành phần được yêu cầu trong muôi;sau đó trấu cacbon hóa được ném lên bề mặt của thép nóng chảy để ngăn thép nóng chảy bị oxy hóa trở lại, và nó có thể được đưa đến khu vực đúc liên tục hoặc đúc chết.Đối với một số loại thép có yêu cầu cao hơn, bạn có thể tăng cường thổi argon đáy, xử lý chân không RH, phun bột (phun bột SI-CA và vôi biến tính), có thể làm giảm hiệu quả hàm lượng khí và hàm lượng bao gồm trong thép, và giảm thêm vai trò khử cacbon và lưu huỳnh.Sau các biện pháp tinh luyện bên ngoài lò này, thành phần cuối cùng có thể được tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu về thép chất lượng cao của chúng tôi.

                             Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Các phương pháp gia công chính của thép :
Cán: Phôi kim loại được đưa qua khe hở giữa một cặp trục quay (có thể có nhiều hình dạng tùy theo yêu cầu).Do sự nén của các cuộn, tiết diện của vật liệu bị giảm và chiều dài được tăng lên.Đây cũng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất để sản xuất thép.Phương pháp, chủ yếu được sử dụng để sản xuất hồ sơ, tấm và ống.Được chia thành cán nguội và cán nóng.
Rèn: Một phương pháp gia công áp lực sử dụng tác động qua lại của búa rèn hoặc áp lực của máy ép để thay đổi phôi thành hình dạng và kích thước mà chúng ta cần.Nói chung được chia thành rèn tự do và rèn khuôn, nó thường được sử dụng để sản xuất một số vật liệu lớn, phôi và các vật liệu khác có kích thước mặt cắt ngang tương đối lớn.
Vẽ: Là một phương pháp gia công trong đó các phôi kim loại cán (dạng, ống, sản phẩm, v.v.) được kéo qua một lỗ khuôn để giảm tiết diện và tăng chiều dài.Phương pháp này chủ yếu được sử dụng để gia công nguội.
Đùn: Là một phương pháp gia công trong đó kim loại được đặt trong một xi lanh đùn kín và một đầu được tạo áp lực để đùn kim loại ra khỏi một lỗ khuôn quy định để thu được thành phẩm có hình dạng và kích thước giống nhau.Loại phương pháp sản xuất này chủ yếu được sử dụng để sản xuất vật liệu kim loại màu kim loại.

                              Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

SẢN XUẤT SAWING

Cưa sản xuất được sử dụng để cắt các sản phẩm dài bằng carbon, không gỉ và nhôm theo độ dài tùy chỉnh.Dung sai khi cưa thường là +/- 1/16 ”, có thể thay đổi cho các sản phẩm và chiều dài thành phẩm khác nhau.

                                     Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

 

CẮT MITER

Ngoài cắt thẳng, O'Neal Steel cung cấp cắt chuẩn và cắt ghép.Cắt cưa Mitre cho phép người dùng cuối đặt hàng vật liệu ở dạng bộ và có các miếng cắt theo chiều dài và sẵn sàng để hàn cho họ.

Cắt Mitre thường được sử dụng cho:

· Hàn & chế tạo

· Khung, bảng và công việc kết cấu

· Chế tạo máy móc

· Thiết bị tự động hóa

· Sửa chữa thiết bị nông nghiệp / công nghiệp

 

CẮT BẰNG TIA PLASMA

Cắt plasma thường được sử dụng cho độ dày kim loại khoảng ½ ”và có thể được sử dụng để cắt thép cacbon, thép không gỉ và nhôm chất lượng cao.

                                    Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CẮT PLASMA

  Các lợi ích khác nhau đối với cắt plasma tiêu chuẩn và độ nét cao là:

· Tốc độ - Tốc độ cắt và xuyên của cắt plasma nhanh hơn nhiều lần so với cắt nhiên liệu oxy.Cắt nhanh hơn làm tăng năng suất và làm hài lòng khách hàng hơn vì nó giảm thời gian giao các bộ phận.

· Độ chính xác - Các dịch vụ cắt plasma của O'Neal Steel cực kỳ chính xác.Các chuyên gia vận hành của chúng tôi có thể đạt được một số dung sai chặt chẽ nhất trong ngành, cung cấp sản phẩm tốt nhất có thể.

· Tính linh hoạt - Cắt plasma có thể được sử dụng để cắt nhiều loại kim loại khác nhau như thép cacbon, thép không gỉ, nhôm, đồng và nhiều loại khác.

· Hiệu quả về chi phí - Tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt đi kèm với các dịch vụ cắt plasma của O'Neal là một phương pháp cắt rất tiết kiệm.Nó cung cấp độ nét cao và khả năng vát đường viền đến các thông số kỹ thuật chính xác với chi phí thấp nhất có thể.

Cắt plasma thường được sử dụng cho các vật liệu trong các ngành công nghiệp sau:

· Nông nghiệp

· Ô tô

· Xây dựng thương mại

· Phân bón lỏng

· Gần biển

· Thuộc về y học

· Hóa dầu

· Bảng chỉ dẫn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CẮT PLASMA TIÊU CHUẨN

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn để cắt plasma độ nét cao cho nhôm, thép không gỉ và thép cacbon.

 
 

CẮT NHIÊN LIỆU OXY

Cắt nhiên liệu oxy, còn được gọi là cắt ngọn lửa, là quá trình cắt nhiệt công nghiệp được áp dụng rộng rãi nhất.Quy trình này được sử dụng để cắt tấm carbon dày từ 5/8 ”đến 12” và có một số tùy chọn thiết kế vòi phun và nhiên liệu có thể nâng cao đáng kể chất lượng và tốc độ cắt.Nó cũng tiết kiệm chi phí vì nó có thể được sử dụng thủ công hoặc cơ giới hóa.

O'Neal có thể cắt các bộ phận từ bản vẽ của bạn bằng cách sử dụng DXF hoặc lập trình thủ công.

                                          Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

QUY TRÌNH CẮT NHIÊN LIỆU OXY

Hỗn hợp oxy và khí nhiên liệu đã chọn sẽ đốt nóng kim loại đến nhiệt độ bắt lửa (nhiệt độ này thấp hơn nhiều so với nhiệt độ nóng chảy của nó).Một tia oxy nguyên chất được dẫn vào khu vực đã được làm nóng trước, xúc tác một phản ứng hóa học tỏa nhiệt mạnh giữa oxy và kim loại để tạo ra xỉ, hoặc oxit sắt.Sau đó, tia oxy sẽ thổi bay oxit sắt này, cho phép tia phản lực xuyên qua vật liệu và tiếp tục cắt qua kim loại.

Để cắt nhiên liệu oxy hoạt động, cần phải đáp ứng các yêu cầu:

· Nhiệt độ bốc cháy của vật liệu phải thấp hơn nhiệt độ nóng chảy của nó.Nếu không, vật liệu sẽ tan chảy trước khi có thể thực hiện mọi thao tác cắt bằng ngọn lửa.

· Điểm nóng chảy của ôxít phải thấp hơn điểm nóng chảy của vật liệu xung quanh để có thể thổi khí ôxy đi.

· Phản ứng oxy hóa giữa phản lực và kim loại phải đủ để duy trì nhiệt độ bắt lửa.

· Cần tạo ra một lượng nhỏ sản phẩm phản ứng ở thể khí để oxy cắt không bị pha loãng theo bất kỳ cách nào.

Các loại khí nhiên liệu được sử dụng phổ biến nhất để cắt nhiên liệu oxy là:

· Axetylen

· Propan

· MAPP (metylaxetylen-propadien)

· Propylene

· Khí tự nhiên

TẠI SAO CẮT NHIÊN LIỆU OXY?

Cắt nhiên liệu oxy mang lại nhiều hơn hiệu quả về chi phí.Nó cung cấp đường cắt chất lượng cao và các mặt phẳng cắt dọc, mịn trên bề mặt vật liệu.Nhiệt lượng đầu vào cao của quá trình cho phép cacbon hóa và cứng lại trong vùng ảnh hưởng của nhiệt.

 

CẮT KIM LOẠI

Cắt kim loại là quá trình chế tạo kim loại để cắt các đường thẳng trên kim loại phẳng.

Quá trình cắt bao gồm phần trên và phần dưới và lưỡi dao buộc qua nhau, với khoảng cách giữa chúng được xác định trước bằng một độ lệch cần thiết.Đây là một bước sơ bộ trong việc chuẩn bị kho cho các quy trình dập hoặc ép, và được sử dụng để cắt kim loại tấm có kích thước từ một kho lớn hơn, chẳng hạn như kho cuộn.

                                                         Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

QUY TRÌNH NGHIÊN CỨU KIM LOẠI

  · Cung cấp khả năng cắt các đường thẳng trên tấm phẳng

· Kim loại được đặt giữa hai lưỡi: một lưỡi trên và một lưỡi dưới.Một trong những lưỡi dao thường sẽ đứng yên.

· Đặt các vị trí trên một máy thường được gọi là máy cắt điện hoặc máy cắt bình phương.Máy này có thể được vận hành bằng tay hoặc bằng thủy lực, điện hoặc khí nén.

· Có thể cắt các chiều dài tương đối nhỏ của vật liệu tại một thời điểm vì các lưỡi cắt có thể được lắp ở một góc.Điều này làm giảm lực cắt tổng thể cần thiết cho mỗi dự án.

· Nó có nhãn hiệu sản xuất các cạnh kim loại có gờ và biến dạng.

O'Neal cung cấp dịch vụ cắt kim loại cho các sản phẩm thép cacbon, thép không gỉ và nhôm và tấm có độ dày từ ½ ”trở xuống.Tính năng bình phương lại, cho phép dung sai chặt chẽ hơn, cũng có sẵn.

SỰ CẮT BẰNG TIA LA-ZE

  Cắt laser hoạt động bằng cách hướng một đầu ra laser công suất cao thông qua quang học.O'Neal cung cấp dịch vụ cắt laser thép chất lượng cao để gia công các tấm và tấm thép cacbon, thép không gỉ và nhôm.Các tia laser thép được thiết kế để dẫn hướng chính xác phần hẹp nhất của chùm tia để cung cấp một vết cắt sạch.So với các quy trình cắt bằng ngọn lửa khác, cắt laser có vùng cắt chịu nhiệt nhỏ nhất.

                                    Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4
 

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT LASER THÉP:

· Được xây dựng để có độ chính xác cao nhất có thể cho các vết cắt chính xác, chất lượng cao

· Tốc độ cắt cao

· Dọn dẹp tối thiểu

· Chiều rộng kerf hẹp

· Chất lượng cạnh tốt hơn

· Có thể cắt các hình dạng phức tạp để phù hợp với nhu cầu của khách hàng

 

ĐỊNH HÌNH CNC

 
                                            Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

Tạo hình CNC bằng cách sử dụng phanh máy CNC của chúng tôi.Lập trình CNC cho phép các trình tự uốn cong được lập trình máy tính cho các sản phẩm cuối cùng nhất quán trong suốt quá trình sản xuất của bạn.Dịch vụ định hình có sẵn cho các sản phẩm carbon, thép không gỉ và nhôm.

 

DỊCH VỤ GIA CÔNG THÉP

Dịch vụ gia công cắt và tạo hình để cung cấp cho bạn các kích thước hoặc hình dạng tùy chỉnh cần thiết cho ứng dụng cụ thể của bạn.Chúng tôi cung cấp:


                                                                Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 Cắt laser, cắt nhiên liệu oxy, cắt Plasma, Cắt, Cưa, Tạo hình

Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với tất cả các loại kim loại và sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm kim loại đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn.Chúng tôi có thể xử lý số lượng từ chạy ngắn đến chạy toàn bộ.Cho dù bạn cần chiều dài tùy chỉnh cho thành phần ống trong sản phẩm cuối cùng của mình hay tấm thép có kích thước tùy chỉnh cho hoạt động dập, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm carbon, không gỉ hoặc nhôm cụ thể mà bạn cần.

Để lại lời nhắn