Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd.

  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Đặc vụ, xuất khẩu, Công ty Thương mại, người bán
Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 20 million-35 million
Năm thành lập 2010
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Về chúng tôi

Wuxi ShiLong Co., Ltd đã hoạt động trong ngành thép hơn 11 năm.Nó nằm ở Giang Tô, tỉnh Vô Tích, Trung Quốc. Chỉ cách ga tàu cao tốc Vô Tích 15 phút. hợp tác giành thắng lợi.

 TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0     TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi nổi tiếng ở nước ta với danh tiếng tốt, sản phẩm chất lượng cao, sức mạnh vững chắc và giá thấp hơn.Sản phẩm của chúng tôi bao gồm thép tấm không gỉ cán nguội/cán nóng, thép cuộn không gỉ, thép tấm không gỉ cho nhiều doanh nghiệp thép trong và ngoài nước bao gồm Shanxi Tisco.Zhangjiagang Pohang Iron & Steel Co., LTD.(ZPSS), Shanghai Baosteel Co., LTD ., Ningbo Baoxin Iron & Steel Co., LTD., khu vực Đài Loan, Trung Quốc đại lục và nhiều quốc gia và khu vực nước ngoài.Những sản phẩm này được áp dụng cho kỹ thuật, mỏ than, dệt may, năng lượng điện, nồi hơi, máy móc, công nghiệp quân sự và các lĩnh vực khác.

 

  TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2   TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3


Chúng tôi cũng giữ mối quan hệ kinh doanh với một số doanh nghiệp do nhà nước Trung Quốc kiểm soát (Công ty TNHH Tập đoàn Cục 11 Đường sắt Trung Quốc và Công ty TNHH Xây dựng Cục 10 Đường sắt Trung Quốc, v.v.) và chúng tôi đã tham gia vào Bắc Kinh-Thượng Hải -dự án xây dựng quốc gia đường sắt cao tốc (phần Tế Nam), dự án xây dựng quốc gia đường sắt cao tốc Trương Gia Khẩu Hohhot ở Trung Quốc, cung cấp vật liệu liên quan đến thép cho dự án xây dựng.

Giấy chứng nhận chất lượng

 TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4

TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 5

TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 6

Kho

Chúng tôi có đủ thép tấm trong kho, có thể bắt đầu cắt ngay lập tức, điều này có thể khiến chúng tôi giao hàng trong vòng 7-15 ngày (tùy thuộc vào tình huống nhất định).

 TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 7 TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 8  

 gói

TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 9  TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 10

TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 11  TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 12

 

Dịch vụ bán hàng
Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài bao gồm Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ.Ngoài thị trường nước ngoài, chúng tôi cũng điều hành một số lượng lớn thương mại trong nước, bao gồm cung cấp nguyên liệu thép cho một số dự án xây dựng cơ sở hạ tầng quốc gia của Trung Quốc.


dịch vụ của chúng tôi
Dịch vụ bán trước ; Mẫu miễn phí.Nếu khách hàng có yêu cầu về mẫu, chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí.
Dịch vụ bán hàng; Quy trình đặc biệt.Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ quy trình khác.Như: cắt, uốn, đánh bóng, sơn màu, mạ kẽm.
Dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt.Mọi vấn đề về chất lượng chúng tôi sẽ xử lý ngay, tổn thất do chất lượng chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi rất mong được hình thành mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên khắp thế giới trong tương lai gần.

 

Lịch sử

Dòng chính của văn hóa ShiLong và các giá trị cơ bản của ShiLong là sự tổng kết sâu sắc về lịch sử và khái quát của văn hóa Baosteel, bao hàm và kế thừa những truyền thống văn hóa đặc sắc của ShiLong, đồng thời đưa văn hóa ShiLong lên một tầm cao mới và bước vào một cảnh giới mới.


Dù là văn hóa của thời kỳ khởi nghiệp, văn hóa của thời kỳ phát triển và chuyển đổi, hay văn hóa của thời kỳ hội nhập, văn hóa của thời kỳ phát triển mới, tất cả đều phản ánh những đặc trưng cơ bản của văn hóa ShiLong:

nó là linh hồn của quản lý, và quản lý ShiLong là người vận chuyển văn hóa.Văn hóa ShiLong tương xứng với trình độ phát triển của ShiLong, thích ứng với môi trường mà ShiLong phải đối mặt, phù hợp với mục tiêu mà ShiLong theo đuổi.Sự phát triển của ShiLong không thể tách rời sự hỗ trợ của nền văn hóa tiên tiến, và việc nuôi dưỡng nền văn hóa tiên tiến không thể tách rời với sự đảm bảo của nền quản lý tiên tiến.Chỉ có văn hóa hòa nhập vào thực tiễn quản lý doanh nghiệp mới là văn hóa tồn tại;sự phát triển của văn hóa công ty không chỉ duy trì tính liên tục của nội dung cốt lõi, mà còn phản ánh sự tiến bộ của nội dung cụ thể với thời đại.Nội hàm cốt lõi của Văn hóa Jinlai luôn xoay quanh dòng chính là "tinh thần nghiêm khắc và yêu cầu cao, con đường học hỏi và đổi mới, phấn đấu vì mục tiêu hạng nhất".

Tiến triển:

2010 Thành lập Wuxi ShiLong Steel Co., Ltd, được thành lập để cung cấp các sản phẩm thép vật liệu khác nhau.

2012 Bộ Ngoại thương thành lập, Sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi tại thị trường trong nước , Và có kế hoạch thâm nhập thị trường toàn cầu.

2013- Gia nhập maket Bắc Mỹ, các sản phẩm của chúng tôi tạo ra doanh thu hàng năm là hơn 5 triệu đô la

2013 Trở thành mối quan tâm của TISCO , ZPSS, TSINGSHAN, v.v.

20162014- Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

2018 ShiLong chuyển sang tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.

TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0 TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1
TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3
TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 4 TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 5 

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của Wuxi ShiLong

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu giá rẻ.

ShiLong cung cấp phản hồi trước khi bán hàng nhanh chóng trong 12 giờ và tư vấn miễn phí.Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào đều có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Đối với các sản phẩm thép thông thường, chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí và khách hàng thanh toán cước phí.Đối với hàng hóa tùy chỉnh, chúng tôi cố gắng hết sức để tìm mẫu và khách hàng cần phải trả phí khuôn mẫu và vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ kiểm tra chất lượng

Sau khi sản xuất hàng loạt, chúng tôi có thể xin giấy chứng nhận kiểm tra chất lượng của bên thứ ba nếu có thể.Bao gồm nhưng không giới hạn ở SGS, BV. Đối với một số quốc gia nhập khẩu giấy chứng nhận thông quan cần thiết, vui lòng thông báo trước cho nhân viên bán hàng, để tránh tranh chấp không đáng có sau khi sản xuất hàng hóa.

Giao hàng nhanh 5-7 ngày

Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và hàng tồn kho & sẵn sàng, đối với những mặt hàng này, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng từ 5-7 ngày.Đối với số lượng lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ giao dịch bạn là khách hàng ưu tiên và sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.

Dịch vụ sau bán hàng 24 giờ

Bảo hành sửa chữa miễn phí: Đối với các chất liệu hàng hóa khác nhau, chúng tôi có thời hạn sử dụng khác nhau, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của nhân viên bán hàng trước khi đặt hàng..Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trừ trách nhiệm của mình đối với các lỗi thuộc sở hữu của sản phẩm.

Thời gian đáp ứng: Chúng tôi sẽ theo dõi hành trình đường biển của hàng hóa bất cứ lúc nào và báo cho khách hàng chuẩn bị nhận hàng trước.Sau khi nhận hàng, nếu có bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ với nhân viên bán hàng.Chúng tôi trực tuyến 24 giờ một ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thép của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!Chúng tôi hoan nghênh các thắc mắc của bạn đến email của chúng tôi: sales23@xjxsteel.com và rất mong được hợp tác với bạn.

 
 

Nhóm của chúng tôi

Wuxi ShiLongCông ty có một đội ngũ kinh doanh bao gồm những nhân tài có học thức và chất lượng cao, lãnh đạo của họ tốt nghiệp chuyên ngành thương mại quốc tế của Đại học Thanh Hoa.Tham gia ngành ngoại thương 10 năm, cũng từng làm việc trong nhà máy thép, am hiểu về thép và thị trường rất tốt.Chúng tôi có Giám đốc F&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng và Giám đốc bán hàng, để mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi. , chúng tôi chào đón nhiều bạn hơn.

Đào tạolà một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức các khóa đào tạo khác nhau để giúp chúng tôi nâng cao khả năng của mình và Để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống.Chúng tôi trân trọng thời gian chúng tôi học tập và nghiên cứu cùng nhau.

Vào đầu mỗi tháng, chúng tôi sẽ đặt ra các mục tiêu của riêng mình và đặt trước các giải thưởng.Nếu bất kỳ nhóm nào đạt được mục tiêu của họ, họ có thể nhận được phần thưởng của họ mà chỉ thuộc về người chiến thắng.Các hoạt động ngoài trời đầy màu sắc.Hãy tận hưởng cuộc sống của bạn.

                    TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Để lại lời nhắn