Giấy chứng nhận

 • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. Chứng chỉ
  SGS
 • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. Chứng chỉ
  QUALITY MANAGEMENT SYSTEM CERTIFICATE
 • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. Chứng chỉ
  BSI-ISO 9001
 • TRUNG QUỐC Wuxi ShiLong Steel Co.,Ltd. Chứng chỉ
  SGS

QC Hồ sơ

Mục tiêu chất lượng:


1. Tỷ lệ đậu đạt 100%
2. Tỷ lệ hài lòng của khách hàng trên 90%

 

Các biện pháp kiểm soát chất lượng:

 

Chengdu Yongyi Pump Industry Co., Ltd.


Theo mục tiêu chất lượng của công ty, mục tiêu kiểm tra chất lượng đảm bảo chất lượng là: “Tỷ lệ đạt 100% sản phẩm chính”.Kết hợp với bộ phận sản xuất và mục tiêu chất lượng của bộ phận, bộ phận sản xuất xác định các biện pháp thực hiện và phương pháp quản lý.Giám sát và đo lường sản phẩm trong quá trình sản xuất, từ nguyên liệu đầu vào đến giao thành phẩm.Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ trong toàn bộ quy trình, sản phẩm không đạt chất lượng không được phép giao hàng.

1. Kiểm soát chất lượng của nhà cung cấp

 

Chengdu Yongyi Pump Industry Co., Ltd.


Chất lượng, giá cả và chu kỳ giao hàng của các thành phần quyết định chất lượng, chi phí và chu kỳ sản xuất của sản phẩm, còn chất lượng, chi phí và chu kỳ giao hàng của các thành phần phụ thuộc vào nhà cung cấp.Vì vậy, với tư cách là một công ty thương mại, Chúng tôi cần kiểm tra nghiêm ngặt năng lực và trách nhiệm xã hội của các nhà cung cấp trước khi đặt hàng.

2. Giám sát và đo lường sản phẩm:


Bộ phận đảm bảo chất lượng sản xuất chịu trách nhiệm kiểm tra từ nguyên liệu thô đến bán thành phẩm và thành phẩm, kiểm soát chặt chẽ chất lượng của sản phẩm, thực hiện kiểm tra toàn bộ hoặc lấy mẫu theo “Quy định kiểm tra đầu vào” thông qua kiểm tra, đo lường, quan sát. , và cung cấp các tài liệu chứng chỉ chất lượng.Sau khi điền vào "Biên bản kiểm tra đến", nó có thể được sử dụng trong kho.

Trong quá trình kiểm tra bán thành phẩm và thành phẩm, cán bộ kiểm tra chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt “Quy trình kiểm tra chất lượng” và các yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm để kiểm tra sản phẩm.Khi các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn vượt quá quy định của công ty, nhà điều hành sẽ được thông báo để chú ý hơn đến việc kiểm soát.

3. Kiểm soát Không đủ tiêu chuẩn:


Bộ phận đảm bảo chất lượng sản xuất chịu trách nhiệm kiểm soát các sản phẩm không phù hợp, kiểm tra nguyên vật liệu.Các sản phẩm không phù hợp phải được trả lại và ghi lại.Trong quá trình kiểm tra bán thành phẩm và thành phẩm, phát hiện sản phẩm không đạt chất lượng, bộ phận sản xuất và đảm bảo chất lượng kịp thời tìm nguyên nhân, phân tích và đề xuất các biện pháp khắc phục, phòng ngừa tương ứng để không xảy ra sự cố tương tự.

Qua công tác giám sát, đo lường kiểm soát quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của Công ty luôn ổn định, tỷ lệ đạt cao, sản phẩm không đạt chất lượng xử lý đạt 100%, sản phẩm xuất xưởng đạt 100%.Hiện sản phẩm của công ty chúng tôi đã có chỗ đứng trên thị trường, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, kiên quyết không sản xuất một sản phẩm không đạt chất lượng.

Để lại lời nhắn