Đã ký thành công đơn đặt hàng cho dự án của chính phủ Qatar --- Tấm phẳng SS316L

March 24, 2021
trường hợp công ty mới nhất về Đã ký thành công đơn đặt hàng cho dự án của chính phủ Qatar --- Tấm phẳng SS316L
Đơn đặt hàng tấm phẳng SS316L
 
Lệnh này được chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Qatar.600 tấn tấm phẳng bằng thép không gỉ 316L được sử dụng cho các đường ống thoát nước.
Các tấm thép này có bốn độ dày là 6/8/9 / 10mm và chiều rộng cũng rất hẹp 225-250mm, bề mặt của tất cả các tấm thép yêu cầu bề mặt số 1 phải nhẵn và không gồ ghề.
Bởi vì tấm thép phẳng là quá trình đầu tiên để làm các ống thoát nước, khi tấm thép được vận chuyển đến Qatar, một lớp cao su được gắn trên bề mặt của tấm thép, và sau đó một cuộn thép carbon được sử dụng để bảo vệ nó. Vì điều này đặt ra yêu cầu cao đối với bề mặt tấm thép, vì nếu bề mặt không đủ nhẵn sẽ cọ xát với cao su nhiều lần cũng sẽ khiến cao su bị gãy.Nếu đó là bề mặt thô ráp, nó cần được bọc cao su hai lần, điều này cũng sẽ làm tăng chi tiêu của khách hàng đối với cao su.
Nhưng lần này sản xuất thép tấm của chúng tôi rất đẹp, mất 40 ngày cho 600 tấn.Vì khách hàng hiện sống ở Nghĩa Ô, Chiết Giang nên việc đến nhà máy để kiểm tra cũng rất thuận tiện.Luôn khen ngợi hàng hóa của chúng tôi.
Vào giữa tháng 5, cuối cùng chúng tôi cũng đợi được người vận chuyển số lượng lớn đi Qatar, và chúng tôi nhận được lời hứa của khách hàng: Sau khi lô hàng này về đến chính phủ Qatar, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm chúng tôi để mua.
 
 
 trường hợp công ty mới nhất về Đã ký thành công đơn đặt hàng cho dự án của chính phủ Qatar --- Tấm phẳng SS316L  0